Quy trình thi công

Nhằm mục đích giúp quý khách hàng có thể hình dung rõ ràng về quy trình làm việc, HCG công khai quy trình thi công với CHU TRÌNH 9 BƯỚC và CHƯƠNG TRÌNH GIÁM SÁT 5S tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ thiết kế  (nếu chủ đầu tư đã sử dụng dịch vụ thiết kế bên HCG sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng chi tiết công trình  và tìm hiểu nguồn vật tư vật liệu sẵn có tại địa phương để lên dự trù đầy đủ các hạng mục công việc cần thi công

Bước 3: Dựa vào giá của nguồn nguyên liệu đại phương để đưa ra dự trù kinh phí tiết kiệm, tối ưu và chi tiết nhất, HCG sẽ gặp trực tiếp khách hàng tư vấn vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, HCG sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói với khách hàng.

Bước 5: Giải phóng, dọn dẹp mặt bằng, dỡ bỏ công trình cũ (nếu có) cũng như dựng lán trại tạm cho công nhân xây dựng của HCG

Bước 6:          Đối với khách hàng đã lựa chọn dịch vụ thiết kế của HCG thì chúng tôi sẽ lên kế hoạch thi công theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Thực hiện thi công trọn gói theo các nội dung đã ký trong hợp đồng và bố trí kỹ sư giám sát thi công xây dựng công trình.

                        Đối với khách hàng có bản thiết kế sẵn, chúng tôi sẽ dựa trên bản vẽ có sẵn lên kế hoạch thi công chi tiết, phân đoạn thi công theo từng phần đúng với các nội dung đã kí trong hợp đồng.

Bước 7: Kích hoạt chương trình giám sát 5S

Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao công trình theo từng hạng mục và giai đoạn của công trình: Tiến hành làm hồ sơ hoàn công và biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 9: Bảo hành, bảo trì công trình: HCG cam kết bảo hành những hạng mục thi công đã thực hiện theo chế độ của công ty kể từ ngày bàn giao công trình.

CHƯƠNG TRÌNH GIÁM SÁT 5S BAO GỒM

  1. SẴN SÀNG: Sau khi kí kết hợp đồng chúng tôi luôn sẵn sàng với đủ đội ngũ nhân lực để có thể bắt đàu bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, theo yêu cầu của chủ đầu tư.
  2. SÁT SAO:     Tổ giám sát sẽ luôn có 1 người kỹ thuật giám sát toàn bộ công trình từ lúc khởi công cho đến khi hoàn thiện. Tổ giám sát online sẽ luôn túc trực qua các thiết bị, phần mền được kết nối với khách hàng mọi như zalo, webcam…để hỗ trợ 24h mỗi khi chủ đầu tư có yêu cầu hỗ trợ
  3. SĂN SÓC:    Bộ phận chăm sóc khách hàng, tổng dài chăm sóc của HCG kích hoạt thường xuyên trong suốt quá trình thi công. Lắng nghe ý kiến, nắm bắt thông tin đảm bảo mọi phản hồi đều được báo cáo, giải quyết kịp thời.
  4. San Sẻ:                      Đội kiến trúc và thi công có trách nhiệm điều hành chung toàn bộ mảng thi công trên các công trình thi công trọn gói. Bổ sung, tham mưu, cập nhật các thông tin mới nhất mang những cải tiến cho công trình để có 1 công trình hoàn mỹ nhất.
  5. Safety( An toàn): Giám sát chặt chẽ trong quá trình vận chuyển nguyên vật liệu cũng như thi công, đảm bảo chất lượng nguyên vật liệu, đội ngũ thợ, công nhân, kỹ thuật viên, kỹ sư đều mang trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn quy định của công ty

QUY TRÌNH BÁO GIÁ THANH TOÁN THEO TIẾN ĐỘ THI CÔNG

Nhà vườn

Giai đoạn

Tiến độ thi công

Tiến trình thanh toán

01

Ngay tại thời điểm kí kết hợp đồng

Tạm ứng 30% giá trị hợp đồng

02

Nghiệm thu phần móng công trình

Thanh toán 20% giá trị hợp đồng

03

Nghiệm thu cột đổ sàn bê tông

Thanh toán 20% giá trị hợp đồng

04

Nghiệm thu phần mái

Thanh toán 20% giá trị hợp đồng

05

Nghiệm thu hoàn thiện công trình

Thanh toán 10% giá trị hợp đồng

Nhà tầng

Giai đoạn

Tiến độ thi công

Tiến trình thanh toán

01

Ngay tại thời điểm kí kết hợp đồng

Tạm ứng 30% giá trị hợp đồng

02

Nghiệm thu phần móng công trình

Thanh toán 20% giá trị hợp đồng

03

Nghiệm thu cột đổ sàn bê tông tầng 1

Thanh toán 15% giá trị hợp đồng

04

Nghiệm thu cột đổ sàn bê tông tầng 2

Thanh toán 15% giá trị hợp đồng

05

Nghiệm thu phần mái

Thanh toán 10% giá trị hợp đồng

06

Nghiệm thu hoàn thiện công trình

Thanh toán 10% giá trị hợp đồng

Lời cam kết

Chất lượng thi công

Đảm bảo chất lượng thi công, đảm bảo độ bền bỉ và tính an toàn của công trình

Đảm bảo tiến độ

Giám sát, kiểm tra trong toàn bộ từ tiến trình nhập nguyên vật liệu cho đến khi nghiệm thu hoàn thiện công trình

Không gây lãng phí

Tính toán chi phí hợp lí, đảm bảo khớp với kinh phí dự trù đến 95%, không nâng giảm giá để cạnh tranh với đơn vị khác

Sử dụng nguyên vật liệu đạt chuẩn

Khảo giá, sử dụng nguyên vật liệu của từng vùng đảm bảo vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được nguyên vật liệu đạt chuẩn

Tác phong làm việc

Luôn giữ chữ tín, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng

Không bán thầu

Cam kết không bán thầu cho công ty bên ngoài

Không tăng giá

Trong suốt quá trình thi công, chúng tôi cam kết không tăng giá, đảm bảo giá theo đúng hợp đồng kí kết

Bảo hành

Chế độ bảo hành tổng thể cho mỗi công trình kéo dài 1 năm.

Chế độ bảo hành kết cấu 5 năm

Chế độ bảo hành thấm dột 1 năm

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu quý khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì trong quá trình công trình được đưa vào sử dụng

G

0988.799.322

G

0946.322.799