Giới thiệu

Quá trình hình thành và phát triển

Công ty cổ phần kiến trúc HCG là đơn vị tiên phong đi đầu trong lĩnh vực kiến trúc và xây dựng, tạo ra bản vẽ trực quan, sinh động cho giải pháp thiết kế ngôi nhà mơ ước của bạn một cách tối ưu nhất.

Những năm đầu mới vào nghề, với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, không ngừng tìm tòi, học hỏi, áp dụng những công nghệ mới nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây dựng công trình cùng với đó cung cấp cho khách hàng những mẫu thiết kế cũng như dịch vụ tốt nhất về thiết kế, thi công.

Công ty đã xây dựng những chiến lược, từng bước đi tràn đầy năng lượng, sự tự tin và lòng nhiệt huyết để tồn tại trên thị trường khốc liệt và sức cạnh tranh lớn đồng thời nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng cao. Công ty đã từng bước vượt qua những khó khăn và tiếp nhận thiết kế những ngôi nhà khắp các tỉnh, thành phố như Hà Nội, Ninh Bình, Thái Bình, Hòa Bình, Bắc Giang Hồ Chí Minh,…

Bắt đầu hình thành từ cuối năm 2018, đến năm 2020 công ty bắt đầu đăng ký hoạt động kinh doanh để tạo thêm niềm tin cho khách hàng và bắt đầu chính thức thành lập với trụ sở tại: Số 53A, Đường Nguyễn Ngọc Vũ, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. Đây là thời điểm đánh dấu các bước phát triển đột phá, công ty được hình thành và chính thức được gọi tên là “Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc HCG”.

Năm 2022, đánh dấu mốc phát triển mạnh mẽ của HCG với khả năng phục vụ khách hàng thiết kế và thi công trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Tất cả các công trình của HCG chúng tôi thiết kế đã và đang được thiết kế, thi công trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.  

Không dừng lại ở đó, với định hướng phát triển là trở thành Công ty thiết kế và xây dựng hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới sáng tạo để tạo ra các sản phẩm, mang đến cho khách hàng dịch vụ cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của Công ty trên thị trường Việt Nam, thúc đấy phất triển HCG vươn tầm ra thế giới. Công Ty Cổ Phần Kiến Trúc HCG luôn tin tưởng và nỗ lực mỗi ngày để thực hiện sứ mệnh cao cả của mình là “Dựng xây giá trị, kiến tạo ước mơ”.